สกอตต์ดู 2016 รูปแบบที่ฮอนด้าคลาสสิก

ในปีที่เขาจัดขึ้นอย่างเป็นทางการในการจัดอันดับกอล์ฟโลกสัปดาห์ที่ 11 อดัมสกอตต์ได้รับรางวัลทั้งสองเหตุการณ์แรกของการแกว่งฟลอริด้าในปีที่ผ่านมาพีจีเอทัวร์และดูเหมือนจะเป็นในการติดตามอย่างรวดเร็วกลับไปที่จุดหมายเลข 1 2014แต่ออสเตรเลียเข้ามาป้องกันตำแหน่งของเขาในสัปดาห์นี้ในฮอนด้าคลาสสิกที่ PGA ชาติในปาล์มบีชการ์เด้น

ส่วนสกอตต์จับอันดับแรกของการแข่งขันในรอบเจ็ดตั้งแต่เขายังไม่ได้รับสามารถที่จะหาทางของเขากลับไปที่วงกลมของผู้ชนะแชมป์ในสัปดาห์ต่อมาและแม้ว่าเขาจะได้อยู่ใน 10 คาดิลแลคฉันชอบที่จะรู้ว่ามันคืออะไรและวิธีการรักษาโมเมนตัมที่จะเพราะผมเพียงจัดการที่จะทำมันสามสัปดาห์ สกอตต์ที่ผูกสองในภาคเหนือทรัสต์โอเพ่นสัปดาห์ก่อนชนะฮอนด้าคลาสสิกกล่าวว่า ฉันเป็นเพียงแค่เกมกลมเป็นรูปร่างที่ดีในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และดมกลิ่นชัยชนะแรงบันดาลใจจริงๆผมไปฮอนด้าและใช้ประโยชน์จากเกมของฉันแกว่งของฉันเป็นคนที่ทำงานและทุกอย่างที่รู้สึกง่ายมากซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นในสนามกอล์ฟบ่อยมากและจากนั้นคุณจะได้รับชัยชนะและผมก็พยายามที่จะได้รับออกจากทางของตัวเองในสัปดาห์หน้าและให้แกว่งเหมือนกันและไม่คิดเกี่ยวกับมันมากเกินไปแต่หลังจากนั้นเมื่อฉันเอาออกสัปดาห์มันเป็นเรื่องยากมากที่จะทำซ้ำนั้นและชนิดมหัศจรรย์ของหายไป

มีผู้ที่เชื่อว่ารวมถึงสกอตต์ที่ชื่อที่สำคัญอื่นจะทำตามอย่างไรก็ตามแม้ว่าเขาได้เสร็จใน 10 อันดับแรกในหกของเหตุการณ์ที่แกรนด์สแลมตั้งแต่สกอตต์ยังไม่ได้รับสามารถที่จะชนะอีกอย่างน้อยสองสาขาห้าปีติดต่อกันแชมป์หลังจากที่เขาเสร็จใน 10 ในยูเอสโอเพ่นและพีจีเอกล่าวว่าสกอตต์ซึ่งเสร็จสิ้นดีที่สุดในปีที่ผ่านมาในบิ๊กโฟร์มีความสัมพันธ์สำหรับ 18 ในอาชีพของฉันมันเป็นเรื่องยากสำหรับผมที่จะคิดว่าสิ่งที่ผมประสบความสำเร็จจะมีขนาดใหญ่กว่าขณะนั้น 

แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันไม่ได้มุ่งมั่นที่จะชนะการแข่งขันอื่นหรือปริญญาโทประชันใหญ่อื่นฉันไม่อยากให้มันเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งที่สำคัญที่ผมชนะผมต้องการที่จะชนะในกำมือของสาขาวิชาในอาชีพของฉันฉันต้องได้รับรองเท้าสเก็ตของฉันเพราะมันได้รับรุนแรงและรุนแรงทุกปีผมเคยมุ่งเน้นจริงๆในการชนะเอกไม่กี่ปีที่ผ่านมาและมันก็ไม่ได้เกิดขึ้นค่อนข้างปีที่แล้วผมเล่นได้ไม่ดีในสาขาวิชาซึ่งเป็นที่น่าผิดหวังและสกอตต์สามารถได้ยินเสียงนาฬิกาฟ้อง

แน่นอนถ้าเขาไม่ได้ทุกอย่างที่เขาได้ทำคือการมองไปที่ผู้เล่นคนแรกที่จัดขึ้นสามครั้งที่ 1 การจัดอันดับตั้งแต่เขาให้มันขึ้นไป รอรี่แม็คอิลรอยตอนเหนือของไอร์แลนด์จอร์แดนและเจสันวันแห่งออสเตรเลีย ทั้งหมดในยุค 20 ของพวกเขาเมื่อวันอาทิตย์ที่ดัสตินจอห์นสัน 32 เอาจุดสูงสุดนับตั้งแต่วันด้วยการชนะเจเนซิสโอเพ่นที่ริเวียร่าคันทรีคลับในแปซิฟิก แคลิฟอร์เนียเพิ่มเติมสกอตต์ที่ลงใต้เป็นทายาทเกร็กนอร์แมนสำหรับผูกที่ 11 ที่ริเวียร่าเขาไม่ได้เป็นแม้กระทั่งอันดับสูงสุดออสซี่ใด

มีเพียงไม่กี่ผู้เล่นที่ได้รับการที่โดดเด่นมากในช่วงอายุ 40 ปีก็มีและก็อาจเป็นไปได้ยากขึ้นเป็นหนุ่มสาว 20 จะดีกว่าและดีกว่าสกอตต์ซึ่งเป็น 21 ตอนที่เขาอ้างว่าเป็นครั้งแรกของเขากล่าวว่าชัยชนะมืออาชีพในปี 2001 อัลเฟรดดันฮิลแชมป์ในทัวร์ยุโรปเมื่อสองปีก่อนที่เขาจะบุกเข้าไปในการแข่งขันชิงแชมป์ดอยช์แบงก์ในพีจีเอทัวร์หน้าต่างของฉันอาจจะไม่ได้ปิดแต่ก็ไม่ได้เปิดกว้างอย่างใดอย่างหนึ่ง อย่างน้อยหนึ่งครั้งในอาชีพของฉันฉันวางความสำคัญกับการกลับไปที่โลกครั้งที่ 1

ชัยชนะที่สกอตต์เมื่อปีที่แล้วเป็นครั้งแรกของเขาทั้งสองหลังจากเปลี่ยนพัตเตอร์ธรรมดาเมื่อทอดสมอไม้เรียวยาวของเขาเป็นนังโดยหน่วยงานกำกับดูแลของกอล์ฟที่โบราณ และรอยัลกอล์ฟคลับและสมาคมกอล์ฟสหรัฐอเมริกาเขายอมรับว่าจังหวะใหม่ของเขายังคงเป็นสิ่งของการทำงานในความคืบหน้าผมไปมันมีจำนวนมากของโลกในแง่ดีและความกระตือรือร้นและโอบกอดความท้าทายของการเปลี่ยนกลับไปเป็นรูปแบบที่แตกต่างกันของการวาง สกอตต์ที่มีความคาดหวังเปลี่ยนไปเมื่อเขาแต่งงานกับมารีในปี 2014 และลูกสาวของพวกเขาบ่อเวร่ากล่าวว่าเป็นเกิดในปีต่อมา

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *