มาร์เกซปกครองในการปฏิบัติที่สอง

ผู้ขับขี่ชาวอิตาลีของมอเตอร์จีพีที่มีอำนาจเหนือชาวสเปนต่างกระตือรือร้นที่จะทำเช่นเดียวกันที่บาร์เซโลนากับมาร์คมาร์เควซเร็วที่สุดในการปฏิบัติที่สองในวันศุกร์หลังจากเริ่มชื้นในวันหยุดสุดสัปดาห์ใน ผู้ขับขี่ได้อย่างรวดเร็วในการดำเนินการที่วางรอบในที่แห้งอันเดรโดวิซิโอโซ่เริ่มก้าวแรกก่อนที่จะแพ้มาร์ซึ่งเมื่อต้นปีนี้ได้ทดสอบรูปแบบใหม่ของวงจรภาษาสเปนแชมป์ที่ครองแชมป์ได้รับความเร็ว ไปข้างหน้า 026 วินาทีข้างหน้า

คอร์เคโลเรนโซลั่นขึ้นไปที่อันดับ 3 แถวหลังเพื่อนร่วมทีมดูคาติของเขาเพียงเพื่อจะได้รับการตี๋โดยติโตราบัตซึ่งใช้เชือกจากอดีตแชมป์เพื่อยกเครื่องเขาลอเรนโซต่อสู้กลับและกลับไปที่สามแต่ยังคงเป็นหนึ่งในสี่ของวินาที

เปิดเปลี่ยนไปใช้ยางหลังนุ่มอัลบาโรเบาติสตาซึ่งก่อนหน้านี้เซ็ทลดลงที่ 14 ซึ่งมีความเร็วมากเกินไปในรถกระเช้าแบบใหม่ตีหน้า ด้วยระยะเวลา และสามนาทีในช่วงนี้อย่างไรก็ตามในขณะที่ธงตาหมากรุกลดลงเขาก็ลงในสถานที่ที่เก้ามาร์เควก็กลับมาอยู่ด้านบนด้วยและลอเรนโซเป็นครั้งที่สองช้า

โจนัสเป็นที่สามสำหรับเทคโนโลยียามาฮ่า 3 จบก่อนอันเดรโดวิซิโอโซ่ โลและราบัตนอกจากนี้ยังมีน้ำตกสำหรับเฮคเตอร์บาร์ที่ชนกันที่เปิด 10 และดูเหมือนจะทำร้ายนิ้วเล็กบนมือซ้ายขณะที่ลง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *