โบสซ์การแข่งขันยังไม่สิ้นสุด

ปีเตอร์โบชกล่าวว่าด้านข้างของเขายังมีอีกหลายอย่างที่ต้องทำเพื่อไปถึงรอบรองชนะเลิศยูโรปาลีกแม้ว่าจะมีชัยชนะเหนือโอลิมปิกลียองเนส ในรอบแรกในคืนวันพุธอัมสเตอร์ดัมอารีเอเอฟซีอาแจ็กซ์วิ่งแข่งกันที่เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาโดยมีเป้าหมายจากเท่านั้นที่เป็นเป้าหมายสำหรับผู้เข้าชมและในขณะที่ปีเตอร์โบสซ์มีความยินดีกับการชนะเขารู้ว่าพวกเขายังคงเป็นทางยาวจาก 24 พฤษภาคมสุดท้าย

หลังจากเกมเขาบอกว่าเว็บไซต์ของสโมสรเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีแต่ยี่สิบนาทีแรกที่เราเล่นแย่ได้สอนเราว่าเราไม่ได้อยู่ที่นั่นจริงๆเราจำเป็นต้องให้คะแนนอีกในลียงเพื่อที่จะไปถึงรอบชิงชนะเลิศได้มันเป็นเกมที่แปลกฉันคิดว่าเราไม่ดีในครั้งแรก 15 ถึง 20 นาทีลียงทำให้เราอยู่ภายใต้ความกดดันและเราไม่สามารถที่จะเล่นมันดูเหมือนเรามีความตึงเครียด

เมื่อรวมกับฝูงชนที่ยอดเยี่ยมสิ่งที่สวยงามเกิดขึ้นแต่ในทางตรงกันข้ามกับสิ่งที่เราได้ทำทุกฤดูกาลเราแปลงโอกาสแรกของเราสองคนเราก็ขึ้นทันใดปีเตอร์โบสซ์แต่ได้เตือนความพึงพอใจก่อนการกลับขาที่ปาร์คออแล็งปิกลียอแนลียองเนส์ในวันที่ 11 พฤษภาคมเขายังคงกล่าวต่อว่าและชาลเก้ยังไม่สูงเท่าที่ควรในฐานะลียงซึ่งผมคิดว่าเป็นทีมที่เยี่ยมยอด”เมื่อเทียบกับชาลเก้เราเห็นว่าเราไม่สามารถพักผ่อนได้แค่ไม่มีการแข่งขันจบลงแล้วเรารู้ดีว่าเราจำเป็นต้องอยู่ในฟอร์มด้านบนของฝรั่งเศสอีกครั้งแต่เราแสดงให้เห็นว่าเรามีทีมที่ดีมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *